Thắc mắc KP500 & iphone 3G?

Mình sài LG KP500 nhưng ko biết đt này ngoài Bluetool, nghe gọi nt và chụp hình ra thì còn chức năng gì nữa ko, vì thấy có kết nối mạng đc nhưng khi ấn kết nối thì ko đc ... Ai biết cách vào mạng chỉ hộ mình cái ... :MatCuoi: Và đây là mạng gì, mạng GPRS thì bó tay ... sài tốn tiền, khỏi sài còn hơn ... chậm như rùa. Còn nếu là mạng khác thì ... :MatCuoi (5): Ngoài ra mình có tai nghe blue tool nhưng ko biết cách kết nối với máy KP ra sao lun ... Ngoài ra mình cũng có 1 con iphone nữa, có 1 vài ứng dụng mình ko mún sài, mà mún xóa đi để nó mất hẵn trong menu luôn, mình có vào java của máy delete nó nhưng mà ko đc .... ai biết chỉ giúp hộ mình Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất nếu bạn ko muốn kết nối GPRS thì có thể xài mạng EDGE truy cập lướt web nhanh mà rẻ hơn GPRS,hiện nay ở VN dịch vụ Viettel đang phủ sóng mạng này. Tai nghe Blutool của bạn có phải là phụ kiện của loại KP500 đó hay ko,vì có 1 số tai nghje ko tương thích với máy,máy hãng nào bạn nên mua tai nghe của hãng đó Với Iphone của bạn,có 2 cách xóa ứng dụng Cách 1 : Bạn có thể gỡ bỏ các ứng dụng/game cho iPhone/iTouch từ App Store (iTunes Store) trực tiếp trên iPhone Trên iPhone, bạn bấm giữ 1 icon bất kỳ trên iPhone để cho các icon có dấu x ở góc trái của các icon. Bạn muốn gỡ bỏ ứng dụng / game nào cho iPhone / iTouch thì bấm vào dấu x trên góc trái của ứng dụng / game để tiến hành gỡ bỏ ứng dụng / game . Trên iPhone sẽ hiện ra 1 bảng thông báo để hỏi bạn sẽ chắc chắn gỡ bỏ ứng dụng/game đó hay không. Nếu đã chắc chắn bạn chọn Delete, còn ngược lại bạn chọn Cancel. Nếu bạn làm đúng thì icon của ứng dụng / game đó sẽ không còn hiển thị trên iPhone / iTouch của bạn.