Giúp Nokia N70ME không khởi động được?

Xin Chào Các Anh chị. Sau khi xem hướng dẫn, cài thêm fonts tiếng Việt cho N70me để xem văn bản . Sau khi cài xong , mình dùng SelectQ để restart lại máy thì có hiện tượng máy restart lại nhưng chỉ đến giai đoạn xuất hiện chữ NOKIA trên màn hình thì treo máy đứng luôn ... để hoài vẫn không thể tiếp đến biểu tượng hai bàn tay bắt tay nhau nữa . Hic, kỳ quá chẳng hiếu vì sao cả, đã tháo pin ra và ráp lại bấm nút khởi động thì màn hình sáng lên và cũng chỉ đến chữ NOKIA là đứng. Chẳng lẽ máy toi không dùng alô được nữa sao ? Có ai bị như vậy chưa? Rất mong sự giúp đỡ gấp.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì dễ rùi, up-room lại là được.ko có hư đâu, chỉ bị lỗi chút chút thôi.
tungmobile
Trả lời 14 năm trước
cái này do lỗi phần mềm thôi , cầm qua mình chạy lại cho , lấy ngay. Đ/c : 140 Thái Hà - Đống Đa – Hà Nội. 0913052284 -04.39177540 www.vnpvn.com nickchat : phamngoan8x Sửa chữa - unlock - nạp phần mềm các loại điện thoại di động lấy nhanh. Quý khách được nhìn xem sửa trực tiếp…. Uy tín hơn cả ở Hãng !!!