Cho em hỏi về thời gian chờ của N70?

Em dùng máy N70 Me Vậy các anh cho em hỏi là tại sao khi em không dùng máy nữa , máy nó phải có 1 đoạn chờ quảng cáo của Nokia N70 . Vậy nay em muốn không phải qua bước đó nữa mà chuyển sang chế độ chờ , hiển thị thời gian ngay sau khi mình không dùng máy nữa được không. Chứ mỗi lần dùng mà phải qua 1 bước chờ như thế em cảm thấy tốn pin quá.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vô tool/seting/phone/display chỉnh lại tg chờ nhé sẽ dc thôi.