2 Triệu tư vấn mua điện thoại Nokia chỉ cần nghe, gọi tốt, sóng khỏe ?

Mình đang muốn mua 1 chiếc Nokia tầm 2 triệu, chỉ cần nghe, gọi tốt, sóng khỏe pin lâu là được. xin mọi người tư vấn giúp
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo ở đây nha: [url=http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=Nokia&typing=1&price=2000000&price_to=2000000]http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=Nokia&typing=1&price=2000000&price_to=2000000[/url]
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
[b]Sony Ericsson W200 - Sôi động Walkman Phone[/b] Điều đầu tiên người ta quan tâm đến chiếc điện thoại di động này chính là lý lịch khá "danh tiếng" của nó. Đây là một trong bộ sưu tập Walkman Phone nổi tiếng của Sony Ericsson. Bởi nó là một trong các thành viên của "gia tộc nhạc số" nên được trang bị phần mềm chơi nhạc walkman cho phép trở thành một chiếc mobile chơi nhạc chuyên dụng. Bạn cũng có thể giải trí bằng chương trình radio FM với hỗ trợ RDS. Trên nền màn hình UBC 65.536 màu, bạn có thể thưởng thức các tấm hình hay đoạn video quay từ ống kính camera chuẩn VGA tích hợp theo máy. Để có thể giúp cho bạn lưu trữ các nội dung giải trí, ngoại trừ bộ nhớ 27 MB nó còn cho phép lưu trữ trên thẻ nhớ M2 mở rộng. Thiếu sót lớn nhất của nó chính là khả năng kết nối Bluetooth để hoàn thiện hơn. Nhưng dẫu sao nó cũng rất hấp dẫn với giá bán: 1.999.000 VND. Giá bán trên sẽ khiến cho mọi người cảm thấy Walkman Phone không quá xa vời. [b]BenQ - Siemens E52 - Sang trọng cho doanh nhân[/b] Nếu như một doanh nhân không muốn quá phô trương, tốn kém nhưng vẫn có được một chiếc mobile phù hợp với mình thì E52 của BenQ - Siemens chính là chọn lựa. Thiết kế đơn giản nhưng lịch lãm, cùng với vỏ ngoài bằng kim lọai đủ khiến cho nó xứng đáng trở thành chiếc mobile dành cho những doanh nhân. Máy trang bị màn hình 262.144 màu tuy không lớn nhưng đủ để người dùng không phải "căng mắt". Đầu tiên là các tính năng hiện đại quen thuộc như chụp hình 1.3 Megapixel, nghe nhạc, radio FM... đều có mặt trên chiếc máy này. Tính năng Bluetooth như một điểm cộng thêm cho chiếc máy để nó có thể đáp ứng cả nhu cầu kết nối không dây. Bộ nhớ máy có dung lượng 20 MB và có thể tăng thêm bằng thẻ nhớ T-Flash. Một tính năng đơn giản nhưng khá thú vị của chiếc máy chính là chiếc đèn laser tiện dụng. Doanh nhân có thể dùng nó trong những buổi thuyết trình trước các đối tác của mình. Với giá bán lẻ 1.899.000 VND, bạn đã được tặng kèm theo thẻ nhớ 512 MB. [b] LG KG195 - Rẻ, sang trọng và hiện đại[/b] Nét đặc trưng lớn nhất của những chiếc mobile đến từ xử sở kim chi chính là nét thời trang, quyến rũ. Các model điện thoại di động LG cũng thế. Gần đây, LG đã giới thiệu trên thị trường Việt Nam model KG195 với giá rất hấp dẫn chỉ 1.649.000 VND. Chiếc điện thoại di động này tuy có mức giá hấp dẫn nhưng không ai có thể phủ nhận kiểu dáng thật thời trang của nó. Được thiết kế theo dạng barphone, bàn phím bố trí hài hòa và kèm theo là những tông màu đậm chất thời trang: trắng, đen nên nó càng khẳng định được nét thời trang của nó. Chiếc máy còn đáp ứng những tính năng hiện đại cho người dùng. Đầu tiên là máy chụp hình kỹ thuật số cho phép cả quay phim. Tiếp theo chính là khả năng chơi nhạc số nhiều định dạng. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức các chương trình radio qua sóng FM. Trong các model giới thiệu, đây là model có bộ nhớ máy lớn nhất khi dung lượng lên đến 64 Mb và bạn vẫn có thể lưu trữ thêm nhờ vào thẻ nhớ mở rộng. Người dùng cũng có thể sử dụng khả năng kết nối không dây thông qua cổng Bluetooth tích hợp trên máy, nhờ đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ với mọi người hay sử dụng tai nghe không dây. Máy trang bị màn hình 262.144 màu với kích thước 1,8 inch và độ phân giải 128 x 160 pixel.