Thắc mắc về việc lưu tin nhắn của N73Me?

Các bác cho em hỏi. Em đang dùng N73Me, em lưu tin nhắn vào máy nhưng được khoảng gần 400 tin thì nó báo memory full, nhưng bộ nhớ máy của em còn những hơn 30Mb. Các bác chỉ cho em cách lưu được nhiều tin được không ạ. Em đã thử chuyển memory in use là Memory card nhưng không được.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trong phần Settings -> Other, bạn chọn "No.of saved msgs." và nhập vào đó số lượng tin nhắn bạn muốn save nhá. Have fun!!!