N73 có thể trở lại phiên bản cũ sau khi lên N73 ME?

Anh em cho mình hỏi chút nhé. hiện mình đang dùng n73 thường được up lên thành n73me, vi đây là hàng xách tay nên truóc đây khi khởi động máy có hiện lên chữ O2 nhưng sau khi mình up len thành n73me thì ko thấy nữa. bạn nào biết vì sao ko? nếu biết thì cho mình hướng giải quyết nhé!( nhớ là phai tỉ mỉ chi tiết vào) liệu có thể cho nó trở về hệ đièu hành phiên bản cũ được ko? Nhanh lên nhé vì máy mình được người khác cho sợ người đó ko thích imei:352757018964493 code:0541701
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Vậy là mất rồi khó lấy lại lắm, muốn lấy lại phải có box chuyên dụng mới làm được nhưng khả năng là 90% ko lấy lại được.