N81 bị sự cố !!!???

Bàn phím navi wheel của con N81 tớ có 2 phím trái+xuống là bị liệt hẳn,còn phím lên+phải thì sử dụng đc khi trượt nắp lên,phím trên cùng bên phải của đthoai cũng bị liệt hẳn. ko biết nó bị lỗi phần mềm hay lỗi phần cứng đây. có pác nào biết bệnh của con N81 tớ bị ji ko,đã có ai gặp trường hợp này chưa ple help me !!!!!!!!!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì tại cáp, tháo ra vệ sinh lại cái cáp,bo phím trên xem nào nếu không được thì phải thay thôi, cáp trơn N81 giờ rẻ thôi mà.