Có ai biết về 1110i không ạ?

Em có con 1110i tự nhiên lại bị thế này các bác ạ. em lưu số điện thoại vào danh bạ với số ví dụ là 0977777777 vào 1 cái tên là abc, nhưng khi tin nhắn đến thì nó chỉ hiện ra là +84977777777 ma ko hiện tên. Mong các bác sĩ chỉ giúp.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hệ thống tin nhắn sẽ phải đọc cả mã quốc gia bạn à tức là +84 là mã tel của VN nên khi bạn xem chi tiết sẽ là +84+ số tel nếu bạn xóa hết tên danh bạ của số máy đo ssid , save lại thì sẽ ok thôi nhớ đùng lưu khi lấy số ở tin nhắn nha.