Giúp em xóa phần mềm N70?

Em mới mua con N70 cách đây hơn 1 tháng, cũng không phải vấn đề gì lớn lắm, nhưng muốn hỏi các bác. Chả là hôm mua máy em nhờ đứa nhân viên cài cho mấy trò chơi, không hỉu nó cài kiểu gì mà những trò nó cài hiện hẳn biểu tượng lên ở trong MY OWN không phải là shortcut đến trò chơi mà là những file install, tức là ấn vào biểu tượng đó thì mới hiện lên cài game, em đã cài FE-Xplore vào cả ổ C và E mà không thấy cái trò nó cài đâu cả để xóa đi, mong các bác nghiên cứu giúp em, lần đầu tham gia có gì xin các bác chỉ bảo.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Các chương trình được cài ở /System/Apps Ví dụ: C:/System/Apps hoặc D:/System/Apps nếu cài trên thẻ Muốn gỡ chương trình vào Apps Manager > Uninstall Muốn di chuyển shortcut. Chọn Option > Move > Menu