Nokia 7610 bị khóa bàn phím liên tục?

Mình đang bị sự cố đối với con 7610 như sau: máy bị khóa bàn phím liên tục không thao tác gì được. Tháo pin và thẻ nhớ ra khởi động lại máy vẫn bị như thế.Các bạn hãy giúp mình khắc phục tình trạng này với!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Sạc pin đầy/tháo thẻ khỏi máy/lắp pin vào/để máy xuống bàn/dùng cả 2 bàn tay bấm đồng thời phím số 3, phím *, phím gọi và thò ngón trỏ lên mở nguồn và đè giử như thế cho đến khi màn hình trắng xuất hiện và có 1 vạch đen lan ra dần cùng chữ formatting/cứ giữ như thế cho đến khi format xong (7610 là lâu và mỏi tay lắm đấy, khoảng 5phút) khi nào nó hỏi ngày giờ, khu vực giờ thì mới được bỏ tay ra nhập và nhập xong là máy y chang như mới mua về; không danh bạ, không tin nhắn...không gì cả. tiếp theo là bỏ thẻ nhớ vào bõ đọc thẻ, cắm vào máy tính format với định dạng là FAT và bỏ vào máy format lại lần nữa. Xong, mọi chuyện y như mới mua máy mới về vậy, bây giờ dùng được rồi. Vooc lại từ đầu nhé Chúc vui vẻ