Hỏi về CallRecorder 1.03 cho N70ME?

Mình đang dùng con N70ME mình cài soft CallRecorder Véion 1.03 sau khi cài xong thì có 1 số cuộc gọi ko ghi âm được (nếu tín hiệu đầu bên kia bị nhiễu,ồn...) Không biết có cách nào hiệu chỉnh được không nhỉ. Mình đã thử rất nhiều lần rồi, cái số máy đầu bên kia bị nhiễu, rít, ồn quá là nó ko Recorder được. Giúp mình với nhé!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đối với Callrecorder nếu bạn muốn ghi âm chuẩn ko sót cuộc nào thì bạn hãy cài vào máy và set cho lưu lên thẻ là được ! Chúc bạn thành công .