Nokia N70 bị trắng màn hình nhờ giúp đỡ?

Máy Nokia N70 bị trắng màn hình nhưng vẫn nghe gọi bình thường, em đi mấy quán sửa chữa nhưng nó toàn hét là hỏng màn hình và đòi 500k (mặc dù chưa thèm đụng đến máy). Các anh có thể cho em biết nên đi sửa ở đâu k ạ? Em đoán nó chỉ bị lỏng cáp màn hình hoặc cháy IC do em thỉnh thoảng có làm rơi máy.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đưa đến các trung tâm hay cửa hàng uy tín để kiểm tra, nên ký tên vào màn hình trước khi giao máy, bạn cũng có thể tự kiểm tra tiếp xúc màn hình dc bằng cách dùng cái nhíp nhỏ tháo socket màn hình ra rồi gắn gắn lại xem sao( cẩn thận đấy màn hình rất dễ hư) nếu không dc nữa thì có thể là do IC màn hình hoặc hư hàn mình.