Làm ơn giúp em về font của N70?

Em Download bản X-plorer 1.22 về rùi setup em download được bản bản font TV là TAHOMABD.GDRNhưng khổ nỗi trong ổ C: của X-plorer 1.22 lại không có mục Folder System mà chỉ có Folder cache ; Nokia ; Private. vì em định paste vào C:\system\fonts nhưng không có Giờ em không biết paste cái font vào đâu cả. Các bác giúp em với. Khi nào bác nào reply phiền lòng nháy máy em để em lên tham khảo nhé: 0978.350.756 thanks các bác!!!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn mở chế độ ẩn của hệ thống lên mới thấy đc system. Vào xplore > bấm 0 > chọn show hidden and system files > ok ra ngoài sẽ có. nếu không có thư mục font thì bạn create nó rùi đặt vào. resta phone là ok !