Khóa bàn phím bằng phím bút chì cho N72?

Các anh cho em hỏi N72 có dùng đc ko????, hay chỉ 7610 thôi.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo như mình biết thì với N72, N70 hay 7610 về chức năng gốc của máy thì phím bút chì hay còn gọi là phím Shift ko thể dùng để khóa phím đâu bạn à. Nếu khóa được thì chắc chắn đã cài 1 phần mềm khóa phím nào vào rồi. Bạn thử dùng phần mềm Smartsettings đi, phần mềm này có hỗ trợ khóa phím tự động sau 1 khoảng thời gian nhất định do mình chỉnh và còn có thêm chức năng cài đặt phím mở khóa nhanh nữa, bạn có thể cài phím bút chì làm phím mở khóa, còn khóa thì máy tự khóa thôi. Chúc vui.