Nối loa máy tính vào N72?

Máy tính bị hư nên ko có nhạc nghe, em chợt nghĩ ra cách là gắn jack loa máy tính vào AD-41,thì nghe nhạc từ loa cũng rất hay, nhưng mà ko biết có hại gì cho điện thoại hay ko vì loa thì cắm điện trực tiếp mà ??? Mong các anh giải đáp thắc mắc của em để em tiếp tục nghe nhạc.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo khuyến cáo của Nokia: "DO NOT connect products that creat an output signal as this may cause damge to the device. DO NOT connect any voltage source to this connector" "Không kết nối với các thiết bị tạo ra tín hiệu xuất vì có thể làm hỏng điện thoại. Không kết nối bất kỳ nguồn điện áp nào vào đầu kết nối này (đầu kết nối headphone đó)" Theo tôi thì bạn ko nên làm thế vì chiếc N72 của bạn có thể "ra đi" bất cứ lúc nào.