Giúp N72 không vào được File Manager mặc định của máy?

Các bác ơi con N72 của em không thể nào mà vào được File Mgr. mặc định của máy, bác nào biết chỉ em với. Lúc trước vẫn vào bình thường nhưng sau khi em cài một số soft (UltraMP3, trình xem ảnh...) vào và cài Font tiếng việt cho máy rồi bị luôn. Em nghĩ là do cái thằng Font tiếng việt kia lắm. Giúp em với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên fromat bốn ngón lại thì sài nhưng lưu ý bạn phải sạt pin đầy hoặc ít nhất là hơn phân nửa pin nha bạn chúc bạn thành công.