Lưu tin nhắn,file nhận qua bluetoooh lên thẻ nhớ (N72)?

Tại sao cái N72 của e bắn bluetooh cho máy người ta dc nhưng khi người khác bắn vào máy mình thì ko dc zậy. Nó lun để ở chế độ mặc định khi bắn qua là trên ổ C mà ổ C trên máy em thì full rùi chỉ còn thẻ nhớ thôi. Làm sao để cài đặt ổ mặc định là ổ khi bắn qua nó lưu ở chế độ bên thẻ nhớ á. Zì thẻ em còn tới 100M lân. 1G mà hjx hjx em hỏi mấy máy thằng bạn thì đều lưu ở thẻ nhớ...Ai bít có thể chỉ dùm em ko? .Làm sao để bắn bluetooh wa mà nó lưu ở thẻ nhớ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ việc chuyển Bộ nhớ chứa tin nhấn qua thẻ nhớ là ok ! Thực hiện như sau : Bạn vào Massage>Option>Settings>Other trong đó có mục Memory in use và bạn chọn Memory Card để tin nhấn được lưu trên thẻ nhớ ! Chúc bạn may mắn và vui vẻ !!!