Giúp N70 ME bắn Bluetooth chậm?

Mình đang dùng con N70 ME nhưng không hiểu sao mỗi lần mình bắn Bluetooth cho máy khác thì thấy rất chậm, mặc dù cái mình bắn cũng chi là bài hát khoảng 4M hoặc 5M.Bạn nào có biết cách làm tăng tốc độ bắn Bluetooth thì bày mình với, Cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
N70 thì bắn bluetooth thì rất ok gùi nhưng việc về tốc độ bắn bluetooth không phải do bắn fire nặng hay nhẹ cũng không phải do máy bắn mà là do máy nhận bluetoouh máy nhận nhanh thì bắn nhanh máy nhận chậm thì bắn phải chậm thôi.