Giúp mình bảo mật cho N72?

Mình dùng N72. Mình muốn đặt pass cho khoá bàn phím để nhiều người tọc mạch ko vào được. Nhưng mình đã thử nhiều phần mềm rồi. Khoá pass, nhưng người ta chỉ cần kéo camera xuống rồi tắt camera đi thế là vào được mà ko cần pass gì hết. Bạn nào có phần mềm nào có thể giải quyết vấn đề này làm ơn cho mình xin. Mình cảm ơn trước.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trên N72 có chức năng tự động khóa máy. Bạn làm theo như sau : Bước 1: vào Setting > Security > Phone and SIM Bước 2: chọn Autolock period > chọn User defined : sau đó chọn thời gian Lock After . chọn xong nó đòi code và bạn nhập code của bạn vào ( mặc định 12345 ) Xong ! Máy sẻ tự khóa sau thời gian bạn đặt và chỉ ai biết code mới dùng được máy của bạn. Nếu muốn thay đổi code của máy thì vào Lock code để thực hiện ! Have funs !