Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hỏi phần mềm tìm lại code cho ĐTDĐ Nokia với Master code?

Nguyen Thu Huyen30/06/2009 - 11:54

Lượt xem 2.007
Thanks.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Con Nan

30/06/2009 - 11:55
Đây là phần mềm cho s60 dùng để lấy lại mât khẩu khóa máy cho điện thoại nokia(thông thường mặc định là 12345)

Sau khi cài đặt chương trình thành công, việc cần làm lúc này là phải biết số IMEI của điện thoại của mình (bạn nhập mã *#06# để xem) rồi kích hoạt chương trình Master code ở menu làm việc chính của điện thoại lên. Tại đây bạn bấm vào Option > Get MasterCode rồi nhập số IMEI mà bạn lấy ở bước trên vào sau đó bấm OK. Chương trình sẽ phân tích và đưa ra cho bạn 10 chữ số theo IMEI của bạn...
Đây là phần mềm cho s60 dùng để lấy lại mât khẩu khóa máy cho điện thoại nokia(thông thường mặc định là 12345)

Sau khi cài đặt chương trình thành công, việc cần làm lúc này là phải biết số IMEI của điện thoại của mình (bạn nhập mã *#06# để xem) rồi kích hoạt chương trình Master code ở menu làm việc chính của điện thoại lên. Tại đây bạn bấm vào Option > Get MasterCode rồi nhập số IMEI mà bạn lấy ở bước trên vào sau đó bấm OK. Chương trình sẽ phân tích và đưa ra cho bạn 10 chữ số theo IMEI của bạn, bạn hãy ghi 10 con số đó ra một bên rồi bấm vào Exit đề thoát khỏi chương trình.

Tiếp theo bạn hãy vào Menu > Setting > Security > Phone and SIM rồi chọn mục Lock code tại đây bạn hãy nhập lại 10 chữ số mà chương trình Master code đã cung cấp cho bạn rồi nhấn OK. Sau đó nó sẽ yêu cầu bạn nhập lại mã mới, bạn chỉ việc nhập vào 5 chữ số tuỳ thích vào phần New lock code rồi nhấn Ok để chấp nhận. Khi nào bạn nhận được thông báo Lock code changed đồng nghĩa với việc các thao tác của bạn đã thành công.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn