Hỏi ứng dụng xem Flash trên EF81?

Bạn nào có ứng dụng xem Flash trên EF81 và các phần mềm nghe nhạc cho EF81 thì up lên cho mình với hoặc gửi link cũng được. Thank's trước nha.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn chủ yếu chỉ chạy đc các game và ứng dụng Java thôi.....tìm phần mềm nghe nhạc cho con này khó như tìm vàng vậy. Còn cài game cho máy bạn phải có đĩa cài đi theo máy..chạy file JMI.exe .tải ứng dụng về rồi dùng chương trình cài trong đĩa mà cài vào máy,hoặc cài qua gprs..... Ứng dụng và game bạn có thể tẩi tất cả các game Java có cùng độ phân giải màn hình 240.320 với máy bạn Thân.