Các bạn chỉ giúp mình cửa hàng điện thoại xáy tay có uy tín ở Tp.HCM?

Mình định mua cái Samsung F480 nhưng giá chính hãng cao quá (7,5 triệu). Bạn nào biết cửa hàng điện thoại xách tay có uy tín chỉ mình với vì mình chưa mua hàng xách tay bao giờ. Hàng xách tay khác chính hãng như thế nào, mình nghe nhiều người 'nói xấu' hàng xách tay nên cũng ớn quá!!! Nhờ các bạn tư vấn. Cám ơn trước nhé.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu là máy xách tay thì tới uyenmobile ấy.Nó nằm ở số 82 Trần Quang Khải Q1. Máy của họ xách tay nhưng bảo hành chính hãng...mà giá lại rẻ. Thân!