Cài W 3.0 bị treo ở Sợi cáp và cái đĩa?

Máy tui vừa up xong W 3.0 thì bị treo ở biểu tượng cọng cáp và cái đỉa. Mở ITUNES thì bị khóa không mở được( không vào được chổ nào hết). Quick 2.0.4 định trả về w 2.2.1 củng không được luôn. Đả xóa itunes cài 8.2 củng vẩn vậy luôn Nhờ các bạn hướng dẩn cách khắc phục. Cám ơn trước.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác upgrade bằng FW chính tức thì nó lock là phải rồi. Nó yêu cầu bác activate nhưng đang cắm sim VN vào thì làm ăn gì được. Giờ đưa về DFU rồi restore bằng custom FW.