Iphone rung 30' làm mọi cách mà không tắt được ?

IP của em là em iphone 2G 16gb Tối hôm trước em có đặt báo thức (chuông + rung) Đến sáng thấy máy báo thức (chuông + rung) nhưng máy lại bị treo (chữ slide to unlock không chạy nữa mà đứng im luôn) Em tìm đủ mọi cách nhưng không làm thế nào để tắt máy được. Máy vẫn cứ rung ,chuông đều và màn hình sáng chưng, không tắt 10' sau máy vẫn rung nhưng không thấy đổ chuông nữa, máy vẫn treo không tác động được gì nhưng đồng hồ máy vẫn chạy ngon lành (chạy đúng h luôn). 20' sau Máy chẳng rung mà cũng chẳng đổ chuông, Máy vẫn treo. Lúc này em tưởng thôi xong rồi. Máy rung nhiều quá bị hỏng luôn rung rồi T.T Em cắm thử vào laptop xem có nhận được IP không thì không thấy nhận. 30' sau khi em cứ cắm vào laptop máy cho nó sạc thì máy lại trở lại trạng thái ban đầu. Em thử hẹn giờ lại xem có bị như thế nữa không thì máy không sao cả. ....? Vậy là sao....? các bro có ai giải thích cho em với. Đó là do lỗi phần mềm hay là do lỗi cứng? Em ở Hà Nội. Rất mong được gặp 1 bác nào rành iphone chỉ giáo cho một số thứ. Xin được giao lưu = 1 chầu cafe. Thanks các bro.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ đây chỉ là lỗi FW mà thôi. Bạn thử up lại FW mới xem sao. Hy vọng sẽ không còn bị vậy nữa.......... .. __________________