Về musicplayer của N72?

Các pro giúp tớ với, N72 cửa tớ bây giờ ko vô đc music player nữa rồi, vào là bị đẩy ra khỏi màn hình chính, cả Gallery cũng vậy, cũng bị đẩy ra.Vào tho phần File Manager thì xem đc bài hát nhưng ko chơi được, cũng toàn bị đẩy ra.Tớ đã thử format và cài lại tất cả, nhưng tình trạng trên vẫn xảy ra.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử Format thẻ nhớ rồi sau đó copy nhạc , hình ảnh và test lại.
Trần Mai Thế Vinh
Trả lời 14 năm trước
lỗi của MMC ( thẻ nhớ ) rồi, bạn copy các dữ liệu vào máy rồi fotmat lại cái MMC. Nếu không được nữa thì thử gắn 1 MMC khác vào xem sao. Nếu vẫn không được thì nên nghĩ đến việc đem ra tiệm. Nếu bạn muốn mạo hiểm thì thử update phiên bản S60 mới.