Khôi phục lại các chế độ xem phim, nghe nhạc của N72?

NOKIA N72 của em bị mất các chế độ xem phim,nghe nhạc ,chụp ảnh...làm cách nào để khôi phục lại các chế độ trên ( sory spam ) sẽ delete sau thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử format máy xem có được không? Nhấn lệnh *#7370# sau đó nhập mã máy, mặc định là 12345. Chú ý khi format máy bạn nên sao lưu danh bạ và các tài liệu bạn để trên bộ nhớ máy. Nếu format xong mà không được thì chắc chỉ có cách chạy lại firmware cho máy bạn thôi!
nguyen hao
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử Format xem sao, còn đôi lúc liên quan tới phần mềm nữa, nếu format ko đc thì đem chạy lại phần mềm thui bạn.