Nokia 1110i hiện ô tô trên màn hình

[gallery]/7/ych1246263780.jpg[/gallery]Máy e dạo này hay xuất hiện hình ô tô nhỏ trên màn hình, bác nào bít chỉ giúp e nguyên nhân cái! Thanks!
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Theo hình ảnh bạn đăng lên thì máy điện thoại của bạn xuất hiện vết bầm rồi [:(]. Vết bầm này lúc đầu nhẹ nên không nhận ra, h thì nó nạng nên có thể nhận thấy được. Hiện nay thì chỉ có cách khắc phục là lỗi thuộc phần nào và lột nó ra để thay bằng một lớp khác. Có nhiều chỗ có thể sửa hiện tượng trên tốt nhất bạn nên mang ra Trung tâm bảo hành Nokia để được sửa cho yên tâm hoặc mang qua 88 Trần Hưng Đạo để được kiểm tra bạn nhé!
nguyen thanh tung
Trả lời 14 năm trước
truoc e va thag ban dung 2 con 2300 cung bi hien tuong nhu the.no con hien ca hinh tai nghe nua co.moi lan hien hinh len la loa ko nghe dc, ko co rung nua.Phai khoi dong lai moi dung dc.Tot nhat bac nen ban luon di cho lanh`:D