W230 không kết nối đuợc với máy tính?

Tình hình là con W230 của mình vừa mới mua (của TGDD) không thể kết nối được với máy tính bằng cáp. Khi nối với máy tính được khoảng 1 s (mình thấy hiện ra bảng Autoplay rồi) thì điện thoại báo là "Đã ngắt cáp, chờ máy khởi động lại", thế là dis luôn. Mình đã thử nhiều dây cáp khác nhau nhưng vẫn ko đuợc.Thẻ nhớ dùng đầu đọc thẻ nhớ vẫn bình thường. Điện thoại của mình bị sao vậy? Ai giúp mình được ko?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng đầu đọc thẻ thì vẫn bình thường, vậy bạn thử dùng đầu đọc thẻ để format lại thẻ nhớ trống hoàn toàn rồi sử dụng cáp USB thử xem, nếu vẫn bị bạn nên mang đến trung tâm để được kiểm tra.