Cách sử dụng bluetooth trên U700?

Tôi mới mua một chiếc U700, nhưng không biết làm thế nào để bluetooth hoạt động, mặc dù đã bật lên. Thử các Sony Ericson với nhau thì ok, nhưng chẳng hiểu sao các Sony Ericson không nhận được Bluetooth trên U700 và ngược lại? Có phải tinh chỉnh gì khác ngòai việc bật bluetool trên U700 ko?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn bật bluetooth lên. Thứ hai bạn bật chức nặng bluetooth trong ĐT của bạn(phạm vi họat động là hiển thị tất cả nha) Thứ ba bạn thực hiện việc tìm kiếm thiết bị ,sau khi máy báo tìm xong thì bạn chọn tai nghe,đt sẽ báo là có kết nốt với tai nghe không bạn chọn có ,máy đòi pass thì bạn bấm 4 số 0(0000). khi nào ở màn hình hiển thị cái loa là được. Chúc bạn thành công.