Không thể mở được 2 chương trình trên máy Samsung M620?

Tôi vừa mới mua điện thoại samsung M620 ở thế giới di động ở Biên Hòa Khi mở trình nghe nhạc thì tôi không thể làm được việc khác ví dụ như vừa nghe nhạc vừa soạn tin nhắn thì không được. Có phải là tại máy không hỗ trợ phải không? Hay tôi phải cài đặt làm sao?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Dòng máy SS mún vừa nghe nhạc và vừa nhắn tin thì bạn phải vào nghe nhạc ở mục máy nghe nhạc ở phần ứng dụng đó. Chứ nếu nghe trực tiếp trên thẻ thì khi sài qua trương trình khác nó sẽ tắt mất nhạc.