Cài GPRS cho E750?

Hiện nay tôi đang sử dụng SS E750 nhưng cài đặt GPRS luôn bị lỗi. Error:Network unavailable..Làm ơn hướng dẫn tôi cài đặt GPRS..Tôi đang dùng Viettel..Thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Câu báo lỗi này do bạn chưa cài đúng cấu hình hoặc chưa kích hoạt đúng cấu hình,bạn cứ làm theo hướng dẫn cài thủ công nhưi mình nhé! Vào Browser ( Trình duyệt)/ Browser settings (Cài đặt trình duyệt) / Option (Tùy chọn)/ Add new ( Thêm mới): * Profile name (Tên cấu hình ) : Viettel GPRS *Home URL( Trang chủ): http://wap.viettelmobile.com.vn * Proxy : bỏ trống ( không tích vào ô vuông) *Bearer( Kênh) : chọn GPRS *Bỏ qua các mục còn lại tìm luôn đến mục: *Advance setting( cài đặt nâng cao): oAPN: v-internet oLogin ID:trống oPassword:trống Sau đó chọn Save ( Lưu) (góc trái màn hình). Bấm Save ( Lưu) (góc trái màn hình) để lưu lại cấu hình vừa tạo. Chọn VinaPhone GPRS >> chọn Active ( Mở/ Bật). Thấy có dấu chọn bên cạnh Viettel GPRS là được Thoát ra màn hình chính, tắt nguồn đi khởi động lại. Thử truy cập bằng cách vào Menu/ Browser (Trình duyệt) / Homepage ( Trang chủ ) . Hoặc bấm vào phím có chữ OK/i Chúc bạn cài thành công.