Làm sao để xem được phim bằng con KP 175?

Theo như chức năng của KP175 thì xem phim được với đuôi .mp4 va .3gp, tớ đã làm thử convert qua mp4 vẫn ko xem được, chọn độ phân giải khác nhau lần lượt, nhưng vẫn ko xem được, máy báo là file bị lỗi. còn khi convert sang .3gp thì có khá hơn 1 chút là nghe dc tiếng, nhưng ko xem được hình ảnh, chỉ toàn là màu đen. vây có ai giải thích dùm mình cái này dc ko? hay chỉ mình cách như thế nào đó để có thề xem dc phim trên KP175.. chương trình convert minh đang xài là video master convert..giúp mình hen..thanks all.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn chuyển phim xong bỏ vào mục nào? Trên thẻ nhớ bạn tạo thư mục Videos, chép phim vào thư mục này bạn nhé. Thân !