Vào web ở máy LG KG195?

Các bác ơi cho em hỏi cái... em dùng LG KG195 , cài GPRS rồi , nhưng vào web k được , vào web thỳ nó hiện lên là lỗi địa chỉ IP với kả địa chỉ URL ko hợp lệ... đường truyền thỳ mất hết đường truyền. Làm tn để vào đc web bgiờ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái đó chỉ là đang ký dich vụ mà thui..bạn làm lại như sau: - Soạn tn.Hủy GPRS ->994 nếu mobi - khi hủy xong.bạn cài lại.soan tn .dk gprs->994 - GPRS n_5300 ->994 ..nó sẽ gửi về 3-4 tn gì đó ko cần doc..khi có tn cài đăt thì bấm cài đặt pass 1234 .luu lại..xong - tắt nguồn mở lại..vào wap thùi ..chúc bạn thành công.