K790i không hiện ra giao diện chụp ảnh như trước?

Máy của mình bị bụi vào màn hình nhiều quá nên mình tháo ra để lau. nhưng nào ngờ sau khi lắp lại thì không như xưa nữa.. Mỗi lần kéo ống kính để chụp ảnh thì màn hình không hiện ra giao diện chụp ảnh như trước nữa, nó cứ trơ trơ hà, mình đã mở nắp ống kính ra và lắp lại nhiều lần nhưng vẫn như vậy. Bạn nào biết chỉ giúp mình với! Vô cùng cảm ơn!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn tháo ra ráp lại sem sao nhiều khi bạn ráp chưa được khớp nên khi trượt suống không được khớp so với công tắc .