Cần giúp đỡ về lỗi của K750i?

Cái máy K750i em mới được ông anh mình cho có 1 lỗi rất lạ như này : Nó cứ tự động chuyển sang chế độ chụp ảnh mặc dù mình ko hề bấm vào đó , có khi đang nghe nhạc nó cũng tự nhảy sang camera , lỗi này xảy ra liên tục chứ không phải thỉnh thoảng. Như vậy là nó bị làm sao vậy các bác , mong các bác giúp đỡ em với ạ.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có vài nguyên nhân nhưng thực tế kiểm tra máy mới nắm rõ. phầm mềm cũng là nguyên nhân chính, bạn chạy lại chỉ có 25k,tuy nhiên bạn nên tháo kiểm tra nút bấm cam có bị chập không? vệ sinh máy kỹ để kiểm tra.