Hỏi về Sony ericsson W980?

Tình hình là em định mua con này vì bộ nhớ 8Gb và có tích hợp thêm tính năng clear stereo và clear bass trong các máy music player của sony nhưng lại băn khoăn về giá cả quá. Giá chính hãng khoảng 7,99tr còn xách tay thì khoảng 3,7tr (bên sing thì 340$ ko bảo hành) sao mà chênh lệch nhiều wá. vậy ở đây ko biết W980 có vấn đề gì ko. Bữa trước thì em có đi mua 1 con w910 xách tay nhưng mà lúc xem máy thì đây là máy TQ đã renew lại nên em ko mua nữa.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo em hàng Sony Ericsson tốt nhất nên mua xách tay vì chất lượng hàng xách tay và chính hãng là tương đương nhau ( phụ kiện ít bị luộc hơn Nokia ) , với điều kiện bác phải mua đúng tiệm uy tín ...