Tư vấn mua iphone?

Cho em hỏi có nên mua iphone 3G vào thời điểm này không. Với cả nên mua bản word hay bản lock hả các bác.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là mua bản 3G World sẽ là tốt nhất bạn ạ. Kinh nghiệm cho thấy dùng bản unlock thì một số khả năng cập nhật và fix lỗi không hoạt động. Nếu cố gắng thì mình nên mua hẳn và dùng hẳn bản quốc tế cho lành. Còn nếu có thể chờ thì bạn nên chờ 3GS ra bản World luôn, vì đời 3GS cải tiến khá nhiều và dùng firmeware nhanh, mượt mà hơn. Thân!
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy điện thoại nhanh cỡ 3g dc rồi nhanh nữa cũng ko để làm j 3gs vpu nhanh hơn 3g 1.5 lần RAM 3gs được nâng lên 256Mb Tốc độ hsdpa nhanh gấp đôi Với cái la bàn nữa. còn lại ko khác là bao. Mà bạn khoan mua đi để vài bữa ngta unlock dc 3gs thế nào giá của 3g cũng giảm Mua 3g lock đi bạn cho rẽ với lại học hỏi thêm dc tí kinh nghiêm unlock __________________