Tư vấn điện thoại <3.5 triệu?

Tình hình là em sắp có khoảng 3.5 triệu, muốn sắm 1 cái điện thoại càng trâu bò càng hay nhưng mà không biết nên chọn cái nào. Nhờ mọi người chỉ giúp nên chọn cái nào cái: 1. Samsung Steel: thằng này có 3G và camera hơi bị nét mỗi tội không biết có phải hàng dỏm hay không ? Thấy có mỗi thudoitc.com bán. 2. Sony Ericsion K810i: Con này có 3G chuẩn UTMS, mà Viettel thì đang xây dựng chuẩn HSPA... không biết sau này có dùng được không? Được cái giao diện đẹp, chụp ảnh khỏi chê. 3. HTC S710 Vox: Điều tuyệt vời nhất mà nó mang lại chính là sử dụng Windows Mobile... Lướt web thích mê 4. Nokia 5320 XpressMusic: Con này có hệ điều hành Symbian và mạng 3G. Nhìn chung là ổn Em khoái máy nào có khả năng lướt web tốt (GPRS, sau này lên 3G rẻ nữa, Wifi thì có hay không cũng như không ), hỗ trợ môi trường Java , có hệ điều hành thì tốt nhất (WM là số 1) , ... Nhờ các bác tư vấn?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đã đưa ra điểu kiện như trên thì theo ý mình bạn nên mua Nokia 5320. Nếu bạn muốn tư vấn máy khác có đầy đủ điều kiện chức năng bạn mong muốn và hỗ trợ 3G theo ý bạn thì mình nghĩ tốt nhất bạn nên dùng máy (xét trên điều kiện hàng công ty): Nokia N70 - kinh tế, đẹp, bền và hỗ trợ ngừơi dùng tốt, tuy nhiên hệ điều hành hơi cũ. Chúc bạn may mắn. Thân!
Phạm Đức Toàn
Trả lời 14 năm trước
1 vé cho Nokia 5320EX, xài ổn, hệ điều hành mới, ram 128 MB, bộ nhớ trong tốt, loa ngoài to. đc lắm chứ