Chỉ giúp mình cách up N73 thường lên N73Me?

Mình đã tìm các thông tin nhưng vẫn ko tìm được cách up firmware cho con N73 của mình! Bạn nào biết thì chỉ giúp mình với nhé!!!thanks rất nhiều!!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn phải cài nokia pcsute 6.8 có phần update software sau đó kết nối máy đt vào sao đó bấm vào update software download phiên bản n73 music về là theo các bước hướng dẫn là xong lưu ý trong khi up bạn phải đảm bảo không ai gọi hoặc nhắn tin cho bạn hoặc rớt cáp ra là khôgn được nha bạn Chúc bạn thành công.