Cần bro hướng dẫn kiểm tra dòng điện thoại N73?

Chào các bro thân mến ,mình là lình mới đang tập tành kd đt nền hôm nay mở topci này muốn các bro hướng dẩn chia sẻ kinh nghiệm trong vấn đề kiểm tra kỹ thuật các dòng đt .Mong các bro giúp đỡ. Trong tuần này mình sẽ mua con N73 của 1 người khách ,vậy cho hỏi dòng N73 có những đặt điễm nhận dạng j & có bị làm giả được không .Dòng này khi dùng có bị lổi & cách kiểm tra 1 con N73 ngon thì như thế nào ? hàng jin bao gồm nhữg j , cách nhận bít về sp cũng như linh kiện . Cám ơn các bro giúp đở ,xin cám ơn
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
- Đầu tiên bấm: *#0000# để xem năm sản xuất. - bấm nghe nhạc xem chất lượng loa thế nào - tuột nắp chụp hình, lấy ngón tay bịt kín ống kính Camera xem có bị bể màu hay chưa - bấm Menu - Applications rồi bấm vào từng phần mềm xem có chạy tốt ko - nếu là hàng công ty thi bin chuẩn là: BP-6M, thân bin có dán tem Nokia. thân máy cũng vậy. - máy chưa được mở bằng cách xem tem Nokia dán đè lên Ốc vít chưa rách. -... nhièu cách để xem lắm. Đó là kinh nghiệm của tôi đó