Hỏi về wifi của E71?

Các bạn ơi cho mình hỏi: Mình có một chỗ mua E71 hàng xách tay.Khi mình hỏi về bluetooth thì anh ấy bảo là có. Còn về wifi thì anh bảo là phải đem ra chỗ để cài. Mình không hiểu như vậy có đúng không. Mình nghĩ nếu có wifi thì đâu cần phải cài Cảm ơn các bạn đã giúp.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Hàng xách tay chức năng như hàng công ty mà. Chỉ chất lượng là ko đảm bảo thôi. mình dang dùng E71 cty yên tâm lắm. Chúc bạn may mắn.