Chuyển file ở máy sang thẻ nhớ của nokia 6681?

Em mới mua và đang sử dụng chiếc nokia 6681 này , vì thiếu kinh nghiệm nên không biết chĩnh sữa như thế nào , em chuyễn tất cả file ỡ máy sang thẻ nhớ , đột nhiên máy bị khởi động lại ,khi lên được màng hình thì các phần mềm quãn lí file bị mất ,đưa lên máy vi tính chuyễn từ thẽ nhớ sang điện thoại bằng phần mềm nokia pc suite tôi chuyễn forder có tên là sestem thì nó bão là thư mục này đã có , không biết cách nào đành phãi bó tay , xin các chuyên gia và các bạn nào đã từng gặp trường hợp như thế này xin cho em bí quyết giãi "độc" cho dế?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Theo như bạn nói thì bạn chuyển File từ máy sang thẻ nhớ và bây giờ thì bị mất file ====>thông thường thì các đời máy symban rất hay bị lỗi .lỗi này thường do người sài chưa được an hiểu ,rành về cách cài đặt,sử dụng. Đưa lên máy vi tính chuyễn từ thẽ nhớ sang điện thoại bằng phần mềm nokia pc suite tôi chuyễn forder có tên là sestem thì nó bão là hư mục này đã có======> đúng rùi đó bạn tại vì mặc định tại máy cũng giống như mặc định tại thẻ .cũng sẽ có các file mặc định giống nhau như (sound),video,images,...và phai hệ thống(syn..) thành ra khi bạn copy nó sẽ báo là trùng. Cách giải quyết vần đề này như sau: +, thứ nhất bạn tách ly thẻ nhớ ra khỏi máy +, thứ 2 bạn bỏ thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ nhớ (nếu có) ===>format thẻ nhớ +,thứ 3 trong thời gian đang chờ format thẻ bạn lấy máy format máy luôn (lưu ý nhớ lưu danh bạ qua sim vì khi formar mọi dữ liệu trong máy sẽ mất ) fornat =cách bấm *#7370# cách này là an toàn và hiệu quả nhất . +, thứ ba sau khi đã format cả máy lẫn thẻ đều song rồi .thì lấy thẻ nhớ trong Pc ra bỏ bô dtdd format lại một lần nữa.để thẻ nhớ được định dạng và tạo forder gốc. +,thứ 4 sau khi khôi phục thẻ song thì bạn bắt đầu tháo thẻ ra và chép các chương trình .....nhạc phim.....! Chúc bạn thành công !