N72 lỗi trắng xoá màn hình?

Các Pro giúp em với : Cái N72 của em tự nhiên bị lỗi này nếu cứ để lâu khoảng 4 -5 tiếng tự nhiên trên màn hình đen xì kô hiện thị Ngày Giờ nữa ,rồi khi ấn phím bất kì thì nó Lại "Trắng Xoá" và bị đơ luôn. Tắt nguồn bật lại thì lại bình thường. các Anh giúp em với nhá Em đã thử Format *#7370# rùi và Format thẻ nhớ rùi nhưng vẫn bị. Mong sớm có người trả lời em.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Phần lớn máy bị như vậy là do hệ điều hành bị lỗi , bạn đem đi lên trung tâm sửa lại đi.
Nguyễn Hồng Đức
Trả lời 14 năm trước
Máy của em bị nhiễm virus rồi, vào mạng phải cẩn thận, qua trung tâm bảo hành Nokia cài lại phần mềm là OK, giá khoảng 150 N.