N81 8G không cập nhật thư viện được xin giúp?

Máy bác cho em hỏi , sao cái máy N81 8G của em bây giờ cập nhật thư viện không được. Khi bấm vào cập nhật rồi nó cứ hiện là " Đang làm mới . Đã thêm : 0" Em để máy từ tối đến sáng nó vẩn thế ,không cập nhật được bài nào. Bác nào biết xjn chỉ cho em cách khắc phục với, nản wá
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn cắm cable vào PC, chuyển hết dữ liệu từ đt vào vi tính. Sau đó format ổ cứng đt, xong bạn chép lại dữ liệu từ PC sang đt rồi cập nhật thư viện nhạc là ok. Thân !
Nguyen Hao
Trả lời 14 năm trước
Trước mình cũng gặp trường hộp này ở máy N95, mình tắt nguồn đi rùi cập nhập lại là xong. Hay bạn thử reset máy xem sao.*#7780#