Có cách nào cho iphone gọi 10 phút tự tắt ko ....?

bro nào biết cách cài đặc cho iphone hay là phần mềm nào hổ trợ làm sao cho con IP của mình có thể tự động tắt cuộc gọi sau 10 phút hem nhỉ ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác này sài sim free nội mạng của mobi phải kg ? Free 10 phút nên mới muốn tắt cuộc gọi sau đ1o gọi lại tốt nhất bác nên nghe bằng tai nghe và xem thời gian hiển thị trên màng hình iphone cho nó chắc khoảng 9phut1 tà tắt đuơc rồi. __________________
dianguclaem
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon
Bác này sài sim free nội mạng của mobi phải kg ?
Free 10 phút nên mới muốn tắt cuộc gọi sau đ1o gọi lại
tốt nhất bác nên nghe bằng tai nghe và xem thời gian hiển thị trên màng hình iphone cho nó chắc khoảng 9phut1 tà tắt đuơc rồi.
__________________

viettel van~ co' ma`