Cho mình hỏi về cài đặt ứng dụng cho N6300?

Mình mới sử dụng điện thoại 6300. nhưng lại chẳng biết tý gì về sử dụng các ứng dụng của nó.mình có tải các ứng dụng tại thegioididong.com ,nhưng toàn là các file có đuôi là .sis . điện thoại ko thể đọc được.Hay là loại máy này ko cho ứng dụng đó chạy được. Hay phải cài đặt như thế nào . Ai có thể giúp mình được ko? cảm ơn rất nhiều!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Nokia 6300 sử dụng đuôi .jar đó. Trước khi tải về bạn xem game, ứng dụng đó có hỗ trợ đt của bạn không nhé. Thân !