Giúp nokia 3110c lỗi cập nhật file nhạc?

Em dùng con nokia 3110c tắt nguồn xong mở lên lại vào music player thì nó báo updating livery up đủ 100% thì báo ko thấy file nhạc, em mới update nó từ v 07.01 lên v07.21 nghe nói dòng này bị lỗi, híc có phải là lỗi này không? ai bít làm ơn chỉ dùm em cách khác phục với! nếu chạy lại hệ điều hành máy thì phải làm sao chỉ em cách chạy lại với! thank nhìu!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào nokia.com.vn rồi vào mục cập nhật phần mềm điện thoại, nó dạy cách làm đó, còn lỗi này của bạn mình có cách khắc phục, nghe mình hướng dẫn và làm theo nha 1. bạn vào khôi phục cài đặt gốc. 2. rồi cập nhật phần mềm. 3. thẻ nhớ thì copy sang máy tính xong rồi format thẻ đi, copy file lại 4. cắm thẻ sau khi đã tắt máy đi và khởi động lại. Coi như ok rồi đó, nếu không được thì bạn cắm thẻ nhớ khác đã format và đã có file nhạc thử coi Nếu không được thì tháo pin ra, để nữa ngày thì lắp lại rồi dùng, bạn làm theo thì ok luôn Goodluck
Công ty TNHH Bán Hàng Trực Tuyến
Trả lời 12 năm trước

3110c chưa có phần mềm từ nhà sản xuất để cập nhật, khi mình làm thấy hệ thống nokia báo vậy

Hoàng Văn Quyết
Trả lời 12 năm trước

cám ơn connan nhiu nha,máy ,mình ok rùi.

Bích Ngọc
Trả lời 10 năm trước

u, cam on