Các ứng dụng không kết nối internet?

Em đang dùng con 6030 cùi. Mấy hôm nay viettel nó cho gprs miên phí, em dùng thì vào web bình thường, download bình thường, nhưng các ứng dụng cài vào đều không kết nối được internet. Em dùng vitalk lite, ebuddy lite, ymtiny, opera mini tất cả đều không kết nối đươc. Bác nào bít chỉ dùm em với, chứ ko thì 30mb free viettel nó cho ko bít để làm j. Em cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào nhật ký dtdd vào phần thời gian kết nói xóa thời gian, nhập 12345 thử xem sao. Thân!