E71 mua được 2 tuần thì có hiện tượng bị đứng và đơ luôn máy, nhấn bất cứ phím nào cũng kô được

Chào cả nhà, mình mới mua máy Nokia được tầm 2 tuần, thì xuất hiện 1 số lỗi kô hiểu tại sao lại bị như vậy: * Máy mình chỉ cài 1 số phần mềm rất cơ bản vd: SmartMovie 4.0, Từ điển AV-VA ABBY Lingvo và Mobi Reader. Best Fullscreen 3.01, ACM (cái này được miễn phí ). Themes Iphone ( size 2m). Handy Taskman và profiles. QuickOffice 6.0, Quickoffice.Adobe.Reader.LE.v2.5.S60v3. * Không hiểu tại sao sau khi mình đã cài những phần mềm kể trên, thì máy có hiện tượng bị đứng và đơ luôn máy, nhấn bất cứ phím nào cũng kô được, nhưng có 1 điều buồn cười là người khác gọi vào máy mình thì vẫn đỗ chuông. Nếu nói là bị xung đột phần mềm với nhau thì mình nghĩ kô đúng, vì nhưng soft này hầu như rất cơ bản, lúc trước mình xài N95 8G kô bao giờ bị như vậy, hay có phải là do lỗi của phần cứng? Kô biết có bạn nào trong diễn đàn này xài E71 mà có hiện tượng giống mình kô? Làm sao để khác phục? Mình đã đem ra chỗ bảo hành, lúc đầu người ta kêu là lỗi của thẻ nhớ, sau đó kô biết mày mò gì rồi lại phán 1 câu là thẻ nhớ bị 1 con VIRUS. nên mới có hiện tượng trên. Sau đó mình đem về, xài được 1 ngày lại bị như vậy? Hix, ai có cao kiến mong có thể giúp mình được kơ, XIn cám ơn
Crying
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể làm theo mình để kiểm tra máy bạn bị gì nha. - Tháo thẻ nhớ và format đt = *#7370#(muốn backup gì thì BK trước nha) -Kiểm tra thẻ nhớ wét virus và xõ những cái system cũ đã cài hoạc format thẻ nếu ko có Data wan trọng. -Lắp thẻ nhớ vào test và khi chác chắn là do cài ứng dụng ko tương thích thì kiếm ứng dụng phù hợp cài vào. Chúc bạn thành công!
trinh xuan hoang
Trả lời 14 năm trước
may mới mua hả bạn vậy đem bảo hành đi còn ko thì khôi phục cài đặt gốc như trên ko hết thì chỉ còn cách chạy lại phần mềm maý phần cứng thì đừng có đụng vô đem tới 175 lê độ đà nẵng sữa cho .
Vu Thanh Hung
Trả lời 13 năm trước

Bác này mua hàng Trung Quốc hay chính hãng thế bác. Cho em hỏi cai.:D

Kenny Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi từ khi mình cài themes vào nó cũng bị như bạn, bh k ấn đc j hết luôn ý :(( bh muốn ấn số cũng k ấn đc, chữ như bị vô hình ý :( mà gọi đến vẫn gọi đc nhưng k hiện số liên lạc =( b. b' cách j khôi phục k? b mang ra hãng hay làm j đc thì chỉ mình nhé :((((