Lỗi danh bạ đang khởi động của U600?

Con u600 của em thường ngày vẫn sài bình thường. Nhưng rồi tự nhiên mấy tự khỡi động lại. Khi vào danh bạ thì mấy báo là đang khỡi động. Em chờ cả tiếng đồng hồ mà vãn báo như vậy. Rồi em vào game và 1 số ứng dụng khác củng không được luôn. Em đã format lại mấy nhưng tình hình vẫn không thay đỗi. Pro nào gặp trường hợp này rồi thì chĩ giúp em cách khắc phục với. Thanks all pro.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử sim khác xem có bị nữa ko.Còn không phải update firmware.